TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG 9/2017 LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG C

Bản tin Liên đội Tiểu học Phú Cường C

Hưởng ứng các phong trào, hoạt động chào mừng năm học mới, trong tuần vừa qua ngày 21/9/2017  Liên đội tiểu học Phú Cường C đã tổ chức Hội thi: “ Nước sạch và vệ sinh môi trường” nhằm mục đích giáo dục cho các em học sinh về ý thức bảo vệ môi trường và nói lên tiếng nói của bản thân trong tình hình môi trường ở địa phương hiện nay. Hội thi có 50 học sinh tham gia, kết thúc hội thi Ban tổ chức trao 50 phần quà cho tất cả các thí sinh tổng kinh phí là 1.400.000 đồng. Ngoài ra, Liên đội còn phối hợp tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm năm 2017” cho tất cả thiếu niên nhi đồng của nhà trường trong ngày 23/9/2017. Qua Hội trăng rằm, Các em đều cảm thấy rất vui và  thích thú khi được xem văn nghệ, múa lân và được tặng hơn 200 lồng đèn cùng 150 phần quà, tổng giá trị kinh phí của Vui Hội trăng rằm là hơn 18.000.000 đồng. Do Công ty Giám định khử trùng Vietnamcontrol TPHCM tài trợ.